Trang chủ / TIN PHỤ KIỆN NỘI THẤT / Keo Silicon đa năng WINBOND là gì? Ưu điểm và ứng dụng

Keo Silicon đa năng WINBOND là gì? Ưu điểm và ứng dụng


Keo Silicon đa năng WINBOND là gì?

                                                                                                                               Keo Silicon đa năng WINBOND
-
 Keo Silicon đa năng WINBOND là một loại keo chuyên dụng cho xây dựng đa năng vượt trội so với tiêu chuẩn quy định. Sản phẩm này được thiết kế để có khả năng sử dụng trên nhiều loại vật liệu khác nhau, được sử dụng rộng rãi trong việc dán kim loại, gạch, bê tông, gạch ceramic và các vật liệu lắp ghép dạng tấm panel. Ngoài ra, keo Winbond cũng được sử dụng rộng rãi trong việc dán cả  gỗ ướt, gỗ cứng và gỗ đã qua xử lý.
- Keo Silicon đa năng WINBOND có khả năng điền đầy các khe hở và khuyết tật trên bề mặt các vật liệu lắp ghép, tạo nên các bề mặt nền vững chắc hơn. Việc sử dụng keo này để dán sàn gỗ giúp giảm số lượng đinh giữ và loại bỏ những chuyển động gập ghềnh của sàn gỗ, đồng thời hạn chế tiếng kêu khó chịu. Sản phẩm này cũng có khả năng kháng nước tuyệt vời và độ đàn hồi lâu dài.

Ưu điểm của keo Silicon đa năng WINBOND

Khả năng bám dính vượt trội

- Keo Silicon đa năng WINBOND khác biệt so với các loại keo thông thường nhờ vào việc sử dụng chất liệu cao cấp và chuyên dụng, phù hợp cho nhiều loại vật liệu như nhựa, gỗ và kim loại. Nhờ đó, khả năng bám dính và kết nối giữa các tấm vật liệu trở nên cực kỳ chắc chắn và vững chắc, mang lại độ an toàn tuyệt đối cho mọi người.
- Để kiểm tra khả năng bám dính của keo đa năng Winbond, bạn có thể quan sát kỹ các tấm nhựa và tấm gỗ dán bằng keo ở các góc bẻ và góc gập. Sự chắc chắn tại đây có thể được cảm nhận một cách rõ ràng, vì không thể dễ dàng tách chúng bằng tay thông thường mà cần phải sử dụng các dụng cụ chuyên nghiệp.
- Hơn nữa, Keo Silicon đa năng WINBOND còn có khả năng chịu nước và áp lực cao. Do đó, độ bền của các vật liệu được cải thiện đáng kể khi sử dụng keo Winbond.

Độ thẩm mỹ vượt trội

- Khi dùng keo Silicon đa năng WINBOND thì những đường dán giữa 2 tấm nhựa giả đá không lộ nhiều. Nếu nhìn xa, các bạn cứ tưởng chừng như đây là một miếng ốp tường khổng lồ rất đẹp mắt và có độ thẩm mỹ cao.
- Ngoài ra, keo Winbond cũng có độ dày không lớn, khiến các đường nối giữa hai tấm vật liệu nhựa giả đá trở nên mềm mại hơn và ít lộ rõ.


Mua hàng >>>Tại đây

Khả năng chịu nhiệt vượt trội

                                                                                                                            Keo Silicon đa năng WINBOND
- Keo Winbond có khả năng chịu nhiệt cao đáng kể. Điều này làm cho Keo Silicon Đa Năng WINBOND trở nên phù hợp với các môi trường khí hậu khác nhau, bao gồm cả nhà ăn nơi có tiếp xúc với lửa và nhiệt độ cao. Ngay cả sau thời gian sử dụng dài, lớp keo dán tấm nhựa giả đá vẫn giữ được độ mới, khả năng bám dính vẫn tuyệt vời và không bị hư hại.

An toàn khi sử dụng

- Keo Silicon đa năng WINBOND không chứa các chất độc hại như Formaldehyde, benzene... Sản phẩm này đã được kiểm nghiệm trước khi đưa đến người tiêu dùng, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn. Bên cạnh đó, keo cũng rất thân thiện với môi trường, mang lại độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Ứng dụng của keo Silicon đa năng WINBOND 

- Keo Silicon đa năng WINBOND là một sản phẩm dùng để kết dính và dán các vật liệu khác nhau trong nhiều ứng dụng khác nhau. Với tính năng đa năng và khả năng kết dính tốt, keo Silicon đa năng WINBOND được sử dụng trong các trường hợp sau:
+ Xây dựng: Keo Silicon WINBOND thích hợp để kết dính các vật liệu xây dựng như gỗ, gạch, bê tông, gạch ceramic và các tấm panel. Nó giúp tạo ra các bề mặt nền vững chắc hơn và giảm thiểu sử dụng đinh, vít trong các công trình xây dựng.
+ Lắp đặt: Keo Silicon đa năng WINBOND được sử dụng để lắp đặt các tấm vật liệu, tấm ốp trang trí, tấm nhựa PVC và các vật liệu lắp ghép khác. Nó giúp tạo ra kết nối chắc chắn và độ bám dính cao, đảm bảo sự ổn định và độ bền của các cấu trúc.
+ Sửa chữa và bảo trì: Keo Silicon WINBOND được sử dụng trong các công việc sửa chữa và bảo trì, như kín nước, kín khí. Nó cung cấp tính năng chịu nhiệt và khả năng chịu môi trường khắc nghiệt.
+ Gắn đồ trang trí và nội thất: Keo Silicon đa năng WINBOND cũng được sử dụng trong các công việc gắn đồ trang trí và nội thất, như gắn kệ, gắn đồ trang trí, gắn gương và các vật liệu trang trí khác. Nó giúp tạo ra các kết nối chắc chắn và không làm hỏng bề mặt.


>>>Xem thêm: Keo phun S8: Giải pháp hoàn hảo cho liên kết vật liệu công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng keo Silicon đa năng WINBOND 

                                                                                                                            Keo Silicon đa năng WINBOND
+ Nhiệt độ thi công: từ -18°C (0°F) đến 38°C (100°F)
+ Nhiệt độ sử dụng: từ -29°C (-20°F) đến 49°C (120°F)
+ Phương pháp thi công: Cắt đầu vòi keo theo kích thước phù hợp / Chọc thủng miệng ống keo / Lắp ống keo vào súng bắn keo / Dùng tay bóp cò súng bơm keo lên bề mặt cần dán.
+ Độ phủ tối đa: Chiều dài đường keo bơm ra phụ thuộc vào bề rộng của đường keo dán.
+ Thời gian cho phép thi công: Khoảng 20-30 phút cho đường keo có độ rộng ¼ inch.
+ Chuẩn bị bề mặt thi công: Trước khi dán, các bề mặt dán ghép cần được làm sạch, không có dầu, mỡ, nước hay các tạp chất khác có thể ảnh hưởng đến khả năng kết dính. Trét keo Winbond lên một bề mặt cần dán, sau đó ghép chặt 2 mặt vật liệu cần dán lại với nhau.
+ Làm sạch: Cạo bỏ phần keo thừa bằng dao trét / Sử dụng cồn gốc dầu khoáng hoặc dung môi tương đương để lau sạch keo thừa / Khi sử dụng dung môi, hãy tuân thủ đúng hướng dẫn an toàn từ nhà cung cấp dung môi.
• Lưu ý: Cần thử nghiệm dung môi trước trên một bề mặt vật liệu nằm ngoài khu vực thi công để đảm bảo dung môi không gây ăn mòn hoặc làm mất màu vật liệu.


Mua hàng >>>Tại đây

Kho Mộc - Điểm bán Keo Silicon đa năng WINBOND uy tín 

- Kho Mộc cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm keo silicon Winbond chất lượng, đáng tin cậy và đúng giá trị. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và am hiểu về sản phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
- Hãy đến Kho Mộc để trải nghiệm sự uy tín, chất lượng và dịch vụ tốt nhất khi mua keo silicon đa năng Winbond. Chúng tôi sẽ là đơn vị đáng tin cậy cho mọi yêu cầu của bạn.