Trang chủ / BLOG VÁN CÔNG NGHIỆP / 6 LÍ DO NÊN LỰA CHỌN GỖ CÔNG NGHIỆP CHO NỘI THẤT?

6 LÍ DO NÊN LỰA CHỌN GỖ CÔNG NGHIỆP CHO NỘI THẤT?Gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, giá thành lại đắt đỏ,khiến người mua muốn tìm kiếm một giải pháp rẻ hơn, dễ mua hơn, lại đa dạng hơn. Đây chính là lúc gỗ công nghiệp trở thành giải pháp hiệu quả cho nội thất và xây dựng.

👍 Gỗ Công nghiệp rất đa dạng về chất liệu cấu thành và mục đích sử dụng. Trái với những định kiến về chất lượng khi đem ra so sánh với gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp có những ưu điểm mà chúng ta không thể phủ nhận. Vậy những ưu điểm đó là gì và những ưu điểm đó có đủ để chúng ta lựa chọn gỗ công nghiệp cho nội thất?

🔰 Ổn định – Dễ sử dụng

Gỗ công nghiệp thường được sản xuất hàng loạt trên các dây chuyền hiện đại, đảm bảo chất lượng cho từng tấm ván. Đồng thời với các công đoạn gia công công nghệ cao, các tấm ván sẽ hạn chế tối đa cong vênh, co ngót và đảm bảo không bị mối mọt xâm hại. Chính vì vậy, nội thất gỗ công nghiệp không cần phải bảo quản và bảo dưỡng cầu kì như gỗ tự nhiên..

http://bacay.vn/wp-content/uploads/2020/01/11-1024x682.png

Với công nghệ hiện nay, chất lượng của gỗ công nghiệp ngày càng tăng lên, được công nhận và sử dụng rất rộng rãi

🔰 Chất lượng cao

Với công nghệ hiện nay, chất lượng của gỗ công nghiệp ngày càng tăng lên, được công nhận và sử dụng rất rộng rãi. Một tấm gỗ công nghiệp chất lượng thường được gia công rất cầu kì bởi một tấm gỗ có chất lượng hoàn thiện tốt sẽ có nhiều ưu điểm đôi khi vượt trội hơn cả gỗ tự nhiên. Từ việc lựa chọn kỹ càng chủng loại cây gỗ tự nhiên, nghiên cứu thành phần keo, phụ gia, chống mối mọt, tăng cứng, tới các khâu hoàn thiện, đều phải được thực hiện trong quy trình chặt chẽ.

🔰 Tính thẩm mỹ

Không giống với gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp có nhiều loại tấm bề mặt như Melamine, Laminate, Veneer, Sơn PU,…. Bề mặt của gỗ công nghiệp có thể là họa tiết vân gỗ, vân đá, vân vải, giả xi măng, hoặc thậm chí là hình ảnh bất kì, tùy theo mục đích thiết kế. Với sự đa dạng của hoa văn và họa tiết, gỗ công nghiệp là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng yêu thích thiết kế hiện đại

http://bacay.vn/wp-content/uploads/2020/01/p_1000167403.jpg

Bề mặt của gỗ công nghiệp có thể là họa tiết vân gỗ, vân đá, vân vải, giả xi măng, hoặc thậm chí là hình ảnh bất kì, tùy theo mục đích thiết kế.

.🔰 Gia công nhanh và đơn giản

Thời gian gia công sản xuất của gỗ công nghiệp nhanh hơn gỗ tự nhiên, lại có thể sản xuất hàng loạt vì nguyên liệu dồi dào và quy trình sản xuất được tự động hóa nhiều phần. Thợ chỉ việc cắt, ghép, dán, không mất công xẻ gỗ, bào và gia công bề mặt. Điều này dẫn tới việc mua bán – gia công lắp đặt sản phẩm nội thất từ gỗ công nghiệp cũng dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều.

🔰 Giá thành rẻ

Đây là một ưu điểm cực lớn trong “cuộc chiến” với gỗ tự nhiên, bởi ưu điểm này sẽ giúp gỗ công nghiệp tiếp xúc được với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Ngoài ra, với đa dạng chủng loại, gỗ công nghiệp MDF, HDF, MFC,… đi kèm với nhiều mức giá khác nhau thì rất nhiều lựa chọn sẽ được cung cấp cho khách hàng

http://bacay.vn/wp-content/uploads/2020/01/68617bb4fb2ef5fc3e7f56f19d172a44.jpg

Sử dụng gỗ công nghiệp là bạn đã góp phần bảo vệ môi trường, dẫn đầu xu hướng sống “xanh” của năm mới rồi!

.🔰 Thân thiện với môi trường

Tận dụng tối đa mọi nguồn gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp có thể là phương pháp tái chế gỗ tự nhiên tuyệt vời mà không gây lãng phí và hạn chế ảnh hưởng đến hệ sinh thái của các khu vực khai thác.. Sử dụng gỗ công nghiệp là bạn đã góp phần bảo vệ môi trường, dẫn đầu xu hướng sống “xanh” của năm mới rồi!

.