Trang chủ / BLOG VÁN CÔNG NGHIỆP / Ứng dụng xây dựng của Tấm PVC – Vật Liệu Tốt Nhất Hiện Nay

Ứng dụng xây dựng của Tấm PVC – Vật Liệu Tốt Nhất Hiện Nay


Sử dụng ván nhựa PVC để làm tủ quần áo, tủ bếp, bàn học... là ứng dụng phổ biến nhất tấm nhựa PVC Đối với khách hàng, nếu bạn đang có ý định làm những chiếc tủ quần áo, tủ bếp cho những người thân yêu trong gia đình mình với tiêu chí bền, đẹp, đa dạng về màu sắc, hoa văn thì tấm PVC PIMA sẽ đáp ứng mọi yêu cầu. Cùng Kho Mộc tìm hiểu các mẫu thiết kế nội thất sử dụng nhựa PVC trong bài viết dưới đây.

Tấm nhựa PVC là gì?

Nó là một loại nhựa tổng hợp màu trắng được trùng hợp từ vinyl clorua. Tấm PVC có nhiều màu sắc và vô số ứng dụng tấm nhựa PVC. Đây là loại vật liệu mới đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Tấm nhựa PVC PIMA - Mẫu 01

Tấm nhựa PVC PIMA - Mẫu 01

Tấm nhựa PVC PIMA - Mẫu 02

Tấm nhựa PVC PIMA - Mẫu 02
Tấm nhựa PVC PIMA - Mẫu 02

Vì sao tấm PVC PIMA ngày càng được người tiêu dùng tin dùng làm vật liệu nội thất?

Bề mặt cứng, mịn, bóng: Bạn có thể sử dụng trực tiếp làm tủ bếp, tủ chậu rửa, mặt bàn... Giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và dễ dàng thi công.

Chống thấm nước tuyệt đối: Nếu đồ nội thất tiếp xúc với những môi trường như nhà tắm, nhà bếp thường xuyên tiếp xúc với nước, độ ẩm cao thì không cần lo lắng ẩm mốc, phồng rộp, khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm mà đồ nội thất gỗ công nghiệp nguyên khối gặp phải.

Nội thất làm bằng tấm nhựa PIMA - Mẫu 03

Nội thất làm bằng tấm nhựa PIMA - Mẫu 03

Không cần lo mối mọt: Không còn chứa cellulose, nguồn thức ăn ưa thích của mối như gỗ tự nhiên nên đồ nội thất làm bằng tấm nhựa sẽ không bị mối mọt tấn công, hư hỏng.

Khả năng chống cháy lan và độ bền tuyệt vời, có thể chịu được một số môi trường khắc nghiệt như môi trường kiềm và axit yếu, môi trường có độ ẩm cao, chịu được nhiệt độ dưới 60 độ C, môi trường nước biển… Tấm nhựa PVC mang đến cho đồ nội thất độ bền tuyệt vời.

Vật liệu xanh - an toàn sức khỏe: Được chứng nhận RoHS, nguyên liệu sản xuất không chứa chất độc hại, tấm nhựa PVC được lựa chọn kỹ càng, không chứa bất kỳ tạp chất nào, không sử dụng các chất độc hại như chì, lưu huỳnh, thủy ngân trong quá trình sản xuất. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về đường hô hấp, tim mạch hay hệ tuần hoàn...tận hưởng không khí trong lành

Nội thất làm bằng tấm nhựa PIMA - Mẫu 04

Nội thất làm bằng tấm nhựa PIMA - Mẫu 04

Ứng dụng tấm PVC trong xây dựng trong nhà

Với sự đa dạng về màu sắc và ứng dụng của ván PVC, đây là loại vật liệu đang dần thay thế tình trạng các loại vật liệu ván gỗ công nghiệp trước đây. Dưới đây là một số ứng dụng xây dựng tấm nhựa PVC tổng hợp cho khách hàng.


Nội thất làm bằng tấm nhựa PIMA - Mẫu 04

Nội thất làm bằng tấm nhựa PIMA - Mẫu 05

 KHO MỘC là nơi cung ứng vật tư, phụ kiện nội thất cho mọi người tại Biên Hòa, Đồng Nai và các tỉnh lân cận trên toàn quốc. Không những thế, chúng tôi còn mang lại những thông tin bổ ích về sản phẩm cho các bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc có ý định muốn sử dụng.

 >>>Xem thêm