Trang chủ / BLOG VÁN CÔNG NGHIỆP / Tính năng và ứng dụng của tấm nhựa PIMA cho ngôi nhà xanh

Tính năng và ứng dụng của tấm nhựa PIMA cho ngôi nhà xanh


Tấm nhựa PIMA Nó là một trong những vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường được sử dụng trong nhà kính. Nó được làm bằng nhựa tái chế và có khả năng cách nhiệt tốt, giúp giảm việc sử dụng điều hòa không khí và tiết kiệm năng lượng, v.v. Tấm nhựa PIMA còn có độ bền cao và khả năng chống nước tốt, giúp bảo vệ ngôi nhà trước các tác động của thời tiết. Với việc sử dụng tấm nhựa PIMA không chỉ giúp ngôi nhà bền vững, tiết kiệm năng lượng mà còn giúp giảm thiểu lượng rác thải nhựa ra môi trường

Chức năng của tấn nhựa PIMA- Mẫu 01

Chức năng của tấn nhựa PIMA- Mẫu 01

Ngoài ra, tấm nhựa PIMA còn linh hoạt trong thiết kế, thi công và có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong nhà kính như cách nhiệt mái nhà, cách nhiệt vách ngăn, cách nhiệt cửa sổ, cách nhiệt cửa ra vào... Dưới tác động của các yếu tố khí hậu khác nhau, tấm nhựa PIMA hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng.

Chức năng của tấn nhựa PIMA- Mẫu 02

Chức năng của tấn nhựa PIMA- Mẫu 02

Những ứng dụng tiêu biểu của tấm nhựa PIMA Sau đây là 5 ứng dụng tiêu biểu:

1. Tấm nhựa cách nhiệt mái PIMA: 

Tấm nhựa PIMA có khả năng cách nhiệt tốt, giúp giảm sử dụng điều hòa và tiết kiệm năng lượng.

2. Được làm bằng vách ngăn:

 Tấm nhựa PIMA có khả năng chống cháy và chịu được tác động của các yếu tố khí hậu khác nhau, giúp tạo nên những ngăn ngăn an toàn và bền bỉ.

3. Làm cửa sổ:

       Tấm nhựa PIMA có độ bền cao và khả năng chống thấm nước tốt giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi thời tiết và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

4. Làm cửa ra vào

Tấm nhựa PIMA mang lại sự linh hoạt trong thiết kế và thi công và có thể được sử dụng để tạo ra những cánh cửa nhà an toàn và tiện lợi.

 5. Vật liệu gạch ốp lát:

 Tấm nhựa PIMA có độ bền cao, chống thấm nước và có thể dùng làm vật liệu ốp lát cho nhà ở.

Tất cả các ứng dụng nêu trên giúp tạo ra những ngôi nhà xanh bền vững, tiết kiệm năng lượng và an toàn cho mọi người.

 KHO MỘC là nơi cung ứng vật tư, phụ kiện nội thất cho mọi người tại Biên Hòa, Đồng Nai và các tỉnh lân cận trên toàn quốc. Không những thế, chúng tôi còn mang lại những thông tin bổ ích về sản phẩm cho các bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc có ý định muốn sử dụng.

 >>>Xem thêm