Trang chủ / BLOG VÁN CÔNG NGHIỆP / Tấm acrylic bóng gương

Tấm acrylic bóng gương


1.Giới thiệu về Acrylic 

   ⇒ Acrylic là gì?

Mức sống của con người ngày càng cao nên nhu cầu về vật liệu mới ngày càng cần thiết, xu hướng sử dụng tấm Hi Gloss (acrylic bóng gương ) được sử dụng trong trang trí nội thất ngày càng phổ biến ở hầu hết các nơi trên thế giới, đặc biệt là Châu Âu và Úc.

 

Tấm acrylic bóng gương

Tấm acrylic bóng gương

Acrylic là tên một loại tấm gỗ công nghiệp được phủ lớp acrylic với đặc điểm bóng bẩy và hiện đại. Acrylic có nguồn gốc từ quá trình lọc dầu dưới tên khoa học PMMA. Acrylic có thể trong suốt hoặc có màu với nhiều lựa chọn khác nhau. Hiện nay, acrylic có sẵn 36 màu từ màu trơn, metalic đến nhiều màu sắc đến những màu Vân gỗ sang trọng. Các tấm acrylic 100% được nhập khẩu từ Úc và Tây Ban Nha.

Đặc điểm của acrylic 

 Acrylic Ở Việt Nam nó được gọi là Gỗ Bóng Gương hay acrylic bóng gương. Acrylic là một loại nhựa có thể trong suốt hoặc có nhiều màu sắc khác nhau. Sản phẩm gỗ Acrylic có tinh chất sạch, xanh và thân thiện với môi trường. Chính vì vậy nó được sử dụng ngày càng nhiều Sản xuất đồ nội thất, đặc biệt Thi công tủ bếp.

Thiết kế tủ bếp acrylic bóng gương

Với màu gỗ đa dạng và phong phú, acrylic có 36 màu, từ màu trơn đến màu metalic loại tạo nên những vân gỗ sang trọng, tinh tế rất phù hợp cho việc cải tạo nội thất gia đình.

Acrylic gây ấn tượng lớn không chỉ vì thân thiện với môi trường, có nhiều màu sắc đa dạng mà còn vì acrylic có khả năng chịu va đập và nhiệt độ cao, có độ xuyên thấu tương đương với kính, dễ lau chùi và có thể sử dụng được. chống trầy xước trên bề mặt khi bị trầy xước nhẹ hơn bất kỳ loại gỗ công nghiệp nào khác.

Ưu điểm của gỗ acrylic 

 - Là sản phẩm có màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng.

- Màu sắc rực rỡ, đẹp, sáng theo xu hướng hiện đại.

- Chất liệu có màu sắc ổn định, không bị phai màu khi để lâu.

- Có khả năng uốn cong và chịu lực.

- Tạo cảm giác sạch sẽ, sang trọng và hiện đại

- An toàn với môi trường dù là gỗ công nghiệp

Nhưng bên cạnh đó, acrylic cũng có một số nhược điểm như không phù hợp với không gian nội thất cổ điển, giá thành tương đối cao và khó cắt trong quá trình sản xuất,…

 

Chất liệu acrylic chống trầy xước

Chất liệu acrylic chống trầy xước

Nhược điểm của gỗ acrylic 

- Độ bền không cao trong môi trường ẩm ướt kéo dài.

- Giá thành sản xuất đồ nội thất acrylic tương đối cao.

- Không thể tạo nên một không gian nội thất cổ điển.

- Dễ trầy xước, nên sử dụng ở nơi an toàn vì một khi bị trầy xước rất khó làm mới và thường xuyên phải thay thế.

​Thiết kế tủ quần áo acrylic hiện đại

Thiết kế tủ quần áo acrylic hiện đại

Bất kỳ sản phẩm nào cũng sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau và không thể nào hoàn hảo 100%. Điều quan trọng là chúng ta tận dụng được những ưu nhược điểm của acrylic để sản xuất ra sản phẩm.Nội thất cao cấp luôn bền đẹp theo thời gian.

 Acrylic là vật liệu phổ biến nhất trong sản xuất. Trong khi các dòng gỗ tự nhiên được sử dụng phổ biến cho tủ bếp như gỗ xoan đào,gỗ sồi,... Gỗ công nghiệp cũng đang dần chiếm được cảm tình của hầu hết các gia đình yêu thích sự sang trọng.

  Truyền tải nội dung “Câu trả lời cho mọi thứ về Acrylic là gì?” Chúng tôi đã tìm hiểu thêm về các đặc điểm và ưu, nhược điểm cũng như cách sử dụng của nó. Từ đó quyết định loại vật liệu nào phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của bạn. 

   KHO MỘC là nơi cung ứng vật tư, phụ kiện nội thất cho mọi người tại Biên Hòa, Đồng Nai và các tỉnh lân cận trên toàn quốc. Không những thế, chúng tôi còn mang lại những thông tin bổ ích về sản phẩm cho các bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc có ý định muốn sử dụng.

>>>Xem thêm: