Trang chủ / BLOG VÁN CÔNG NGHIỆP / 4 tính năng ưu việt của tấm ốp tường nhựa giả gỗ PIMA

4 tính năng ưu việt của tấm ốp tường nhựa giả gỗ PIMA


Có rất nhiều vật liệu xử lý bề mặt cho ứng dụng ốp tường trên thị trường xây dựng. Tuy nhiên, với khí hậu nhiệt đới, nắng nóng, mưa nhiều, độ ẩm cao ở nước ta gây ra các vấn đề như độ bền, khả năng chống nấm mốc, không cong vênh, hạn chế bám bụi bẩn,… và độ chính xác trong quá trình thử nghiệm. Thi công và sử dụng luôn là bài toán khó đối với vật liệu truyền thống.

1. Tấm nhựa giả gỗ – sự lựa chọn mới cho bức tường nhà bạn.

Hiểu được những khó khăn đó, PIMA đã cho ra đời sản phẩm “Tấm nhựa” hay còn gọi là tấm PVC nhằm mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn mới trong ứng dụng ốp tường.

Ứng dụng của tấm nhựa PIMA trong thiết kế nội thất- Mẫu 01

Ứng dụng của tấm nhựa PIMA trong thiết kế nội thất- Mẫu 01

2. 4 đặc tính ưu việt của tấm nhựa giả gỗ.

- Chống nước tuyệt đối

Tấm nhựa giả gỗ thành phần chính là bột nhựa nên có khả năng chống nước tuyệt đối. Vì vậy hãy chọn Tấm nhựa giả gỗ PIMA. Bạn không còn phải lo lắng về vấn đề ẩm mốc khi tường nhà bạn không may bị thấm nước hoặc vào mùa ẩm ướt; Giúp ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh về da và đường hô hấp do nấm mốc gây ra và bảo vệ sức khỏe gia đình.

Ứng dụng của tấm nhựa PIMA trong thiết kế nội thất- Mẫu 03

Ứng dụng của tấm nhựa PIMA trong thiết kế nội thất- Mẫu 02

– Giảm sự lan truyền của lửa

Khi gặp lửa, Tấm nhựa giả gỗ PIMA Không duy trì ngọn lửa. Vì vậy, khi chẳng may xảy ra hỏa hoạn sẽ giúp người dân sơ tán đồ đạc đến nơi an toàn kịp thời, giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản. Đây là giải pháp hiệu quả và an toàn cho mọi công trình: biệt thự, trường học, bệnh viện, nhà hàng...

Ứng dụng của tấm nhựa PIMA trong thiết kế nội thất- Mẫu 04

Ứng dụng của tấm nhựa PIMA trong thiết kế nội thất- Mẫu 03

- Chống mối mọt

Không chứa xenlulô như gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp nên Tấm nhựa giả gỗ không bị mối mọt tấn công và phá hủy, đảm bảo độ bền vượt trội.

Ứng dụng của tấm nhựa PIMA trong thiết kế nội thất- Mẫu 05

Ứng dụng của tấm nhựa PIMA trong thiết kế nội thất- Mẫu 04

– Vật liệu xanh – AN TOÀN cho không gian sống

Đặt sự AN TOÀN của người tiêu dùng, công nhân xây dựng và người lao động lên hàng đầu trong quá trình sản xuất tấm nhựa ốp tường,Tấm nhựa giả gỗ PIMA Không sử dụng chất chì độc hại - hợp chất chì. Đây là kim loại nặng có thể gây tổn thương hệ thần kinh, đặc biệt ở trẻ em, gây rối loạn máu và não.

Tấm nhựa giả gỗ PIMA Không chứa thành phần formaldehyde độc hại như tấm ốp tường nhựa gỗ công nghiệp. Formaldehyde bay hơi ở nhiệt độ phòng. Khi thải vào không khí, formaldehyde có thể gây viêm da và xâm nhập vào đường hô hấp.

Ứng dụng của tấm nhựa PIMA trong thiết kế nội thất- Mẫu 06Image Caption

Ứng dụng của tấm nhựa PIMA trong thiết kế nội thất- Mẫu 05

Ngoài ra, khác với gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, rừng khi khai thác phải bị chặt hạ nên việc sử dụng tấm ốp tường nhựa bạn góp phần bảo vệ thiên nhiên, môi trường.

Đó là lý do vì sao tấm nhựa được sử dụng rộng rãi để ốp tường chung cư, ốp tường nhà hàng, ốp tường khách sạn, ốp tường trường học, ốp tường bệnh viện...

Tấm nhựa giả gỗ mang lại sự tươi mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông cho không gian sống, đang trở thành xu hướng trong thiết kế nội thất.

 KHO MỘC là nơi cung ứng vật tư, phụ kiện nội thất cho mọi người tại Biên Hòa, Đồng Nai và các tỉnh lân cận trên toàn quốc. Không những thế, chúng tôi còn mang lại những thông tin bổ ích về sản phẩm cho các bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc có ý định muốn sử dụng.

 >>>Xem thêm