Trang chủ / TIN PHỤ KIỆN NỘI THẤT / Những Điều Về Bút Sáp Màu Che Khuyết Điểm Trên Gỗ Bạn Nên Biết

Những Điều Về Bút Sáp Màu Che Khuyết Điểm Trên Gỗ Bạn Nên Biết


Bút sáp màu che khuyết điểm trên gỗ công nghiệp & những điều cần biết

Bút sáp màu che khuyết điểm trên gỗ công nghiệp

Bút sáp màu che khuyết điểm trên gỗ công nghiệp, như tên gọi của nó, là một loại sản phẩm dạng sáp được sử dụng để che phủ các khuyết điểm trên bề mặt gỗ công nghiệp. Trong quá trình gia công và thi công gỗ công nghiệp, không thể tránh khỏi việc bề mặt vật liệu bị trầy xước, nứt. Tuy nhiên, những khuyết điểm này gây thiếu tính thẩm mỹ cho công trình và ảnh hưởng đến uy tín của đơn vị cũng như tâm lý của khách hàng. Bút sáp màu che khuyết điểm trên gỗ công nghiệp ra đời nhằm mục đích khắc phục các lỗi nhỏ như vậy. Sản phẩm này góp phần tạo nên không gian sống hoàn mỹ và trọn vẹn hơn, tạo sự thống nhất và tinh tế cho các dự án nội thất và xây dựng.

Bút sáp màu che khuyết điểm có che được vết nứt, vết xước lớn hay không?

Bút sáp màu che khuyết điểm trên gỗ công nghiệp

Tuy bút sáp màu che khuyết điểm có thể che phủ vết nứt và vết xước lớn trên bề mặt gỗ công nghiệp, tuy nhiên, hiệu quả không cao. Do đó, chúng tôi khuyến nghị khách hàng không sử dụng sản phẩm này cho các khuyết điểm quá lớn. Bút sáp màu che khuyết điểm được đánh giá là bền vững và không bị lõm hay bong tróc sau khi khô, mang lại sự tiện lợi và đáng tin cậy cho người sử dụng.

Bút sáp màu có bị bong, lõm sau khi khô không?

Bút sáp màu che khuyết điểm trên gỗ công nghiệp


Bút sáp màu được thiết kế để không bị bong, lõm sau khi khô. Điều này đảm bảo rằng màu sẽ được giữ nguyên trên bề mặt và không gây ra bất kỳ khuyết điểm nào sau khi sử dụng. Bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của bút sáp màu khi sử dụng chúng trên các bề mặt khác nhau.

Sáp màu che khuyết điểm có an toàn không?

Bút sáp màu che khuyết điểm trên gỗ công nghiệp

Được làm từ thành phần sáp và khoáng, bút sáp màu che khuyết điểm trên gỗ công nghiệp được đảm bảo an toàn cho người dùng. Chúng tôi cam kết với chất lượng và tính an toàn của sản phẩm để mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.

Bút sáp màu có bao nhiêu màu, mua lẻ có được không?

Bút sáp màu che khuyết điểm trên gỗ công nghiệp

Hiện nay, chúng tôi cung cấp bộ sáp màu che khuyết điểm với đầy đủ 200 màu sắc. Quý khách hàng có thể lựa chọn mua nguyên bộ hoặc từng màu lẻ tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của mình. Ví dụ, nếu chỉ sử dụng vài màu gỗ cơ bản, quý khách nên mua lẻ, ngược lại, nếu sử dụng nhiều màu ván khác nhau, mua nguyên bộ sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Bảo quản bút sáp màu như thế nào cho đúng? Có dễ bị hư hỏng không?

Bút sáp màu che khuyết điểm trên gỗ công nghiệp

Sáp che khuyết điểm cực kỳ khó hư hỏng. Bạn chỉ cần bảo quản chúng ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc đừng bỏ đông là được.