Trang chủ / TIN PHỤ KIỆN NỘI THẤT / GIỚI THIỆU KHO MỘC HAPPYCO, Biên Hòa, Đồng Nai

GIỚI THIỆU KHO MỘC HAPPYCO, Biên Hòa, Đồng Nai


KHO MỘC là đơn vị trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN HAPPYCO, địa chỉ 256/2 Khu Phố 8A, Phường Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai. tự hào là địa chỉ uy tín hoạt động trong lĩnh vực thiết bị ngành gỗ, phụ kiện ngành mộc ,..... đa dạng thiết kế, mẫu mã hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài. Chúng tôi là kênh phân phối các thiết bị  tin cậy của đông đảo quý khách hàng và đối tác.

 


KHO MỘC  – Kiến tạo không gian sống hoàn hảo

KHO MỘC ra đời từ ý tưởng tạo nên sự khác biệt cho không gian sống với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Danh mục sản phẩm về thiết bị, phụ kiện nội thất của chúng tôi thường xuyên được cập nhật và đổi mới liên tục nhằm cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm thịnh hành nhất bắt kịp mọi xu thế trên thị trường.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của quý khách hàng, KHO MỘC đã nâng cấp và mở rộng hạ tầng cơ sở, sở hữu kho bãi rộng rãi, với tiêu chí “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP”. Với khả năng nhập khẩu hàng chất lượng không kém phần chuyên nghiệp, chúng tôi có khả năng cung ứng nguồn sản phẩm đa dạng, phong phú và ổn định, cam kết uy tín hàng đầu cho các đại lý với mức giá cạnh tranh nhất.

 


CHÚNG TÔI CAM KẾT:

- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn 100% chất lượng
- Mẫu mã, kiểu dáng phong phú, bắt kịp những xu hướng thịnh hành nhất trên thị trường
- Phương thức thanh toán linh hoạt dành cho khách hàng và đối tác.
- Mức chiết khấu hấp dẫn dành cho các đối tác và đại lý.
- Bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ
- Mức giá hoàn toàn hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường


Quý khách hàng quan tâm, có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm của chúng tôi trên website https://happyco.top/ hoặc đến trực tiếp showroom để tham quan và trải nghiệm sản phẩm.


 

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Mua Hàng

Xem thêm: Hướng Dẫn Mua Hàng Online


QUANG CẢNH TẠI KHO MỘC  
,


,


,


,


,


,


----------------------------

Với sự nỗ lực, không ngừng phát triển mạnh mẽ của xã hội, KHO MỘC  được thành lập vào năm 2019, hoàn toàn tự tin trong lĩnh vực phhuj kiện nội thất, vật tư ngành gỗ ... vươn lên thành cửa hàng vững mạnh phát triển trên thị trường Việt Nam.

KHO MỘC quy tụ đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Với các lĩnh vực hoạt động đa dạng: phụ kiện nội thất nhà cửa, vật tư ngành mộc chính hãng…KHO MỘC muốn hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong mọi lĩnh vực.

Trong mỗi lĩnh vực, KHO MỘC luôn áp dụng cách tiếp cận có hệ thống, từ bước lập chiến lược đầu tư tới bước phát triển thành những danh mục riêng. Chúng tôi chú trọng xem xét các yếu tố của lĩnh vực cũng như xu hướng phát triển của thị trường trong tương lai và chiến lược thoái vốn thích hợp nhất. Chúng tôi theo sát những diễn biến của thị trường và tận dụng mọi cơ hội có được.

SỨ MỆNH

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ đáp ứng được nhu cầu liên tục phát triển của khách hàng và người sử dụng ở tại Việt Nam mang tiêu chí “Dịch vụ tốt nhất”.

TẦM NHÌN

Trở thành CỬA HÀNG uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phụ kiện nội thất, vật tư ngành gỗ ...

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Chất lượng: Cam kết về chất lượng tốt nhất của mọi sản phẩm.
- Chuyên nghiệp: Xây dựng môi trường làm việc cởi mở, chuyên nghiệp và đoàn kết, thân thiện, phát huy tối đa năng lực bản thân, đem đến thành công chung cho tập thể.
- Uy tín: Yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững của KHO MỘC. Chúng tôi kinh doanh và phát triển các sản phẩm có chất lượng tốt với chi phí hợp lý nhất, đem lại lợi ích tối ưu cho các khách hàng.


CÔNG TY CP HAPPYCO
Địa chỉ: 526/2, KP. 8A, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Email: [email protected]
Hotline: 0946 27 22 86 - Đức Anh