Trang chủ / TIN PHỤ KIỆN NỘI THẤT / Giấy Nhám Cuộn JB5 AA180 Là Gì? Ưu Điểm Và Các Loại Giấy Nhám Phổ Biến Hiện Nay

Giấy Nhám Cuộn JB5 AA180 Là Gì? Ưu Điểm Và Các Loại Giấy Nhám Phổ Biến Hiện Nay


Giấy nhám cuộn JB5 AA180 là gì?

                                                                                                                                 Giấy nhám cuộn JB5 AA180  
Giấy nhám cuộn JB5 là những lớp nhám được thiết kế theo dạng cuộn lại, tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng, có thể chà nhám bằng tay hoặc kết hợp cùng các loại máy chà nhám một cách dễ dàng.

Giấy nhám cuộn JB5 AA180 dùng để làm gì?

                                                                                                                                  Giấy nhám cuộn JB5 AA180 
– Ngày nay, với biên độ nhám rộng lớn thì giấy nhám cuộn trở thành một trong những dòng vật liệu mài mòn được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực như: cơ khí, sản xuất, gia công đồng gỗ, thủ công mỹ nghệ, thuộc da…Giấy nhám cuộn JB5 AA180 thường được ứng dụng phổ biến nhất trong công đoạn chà nhám để hoàn thiện sản phẩm, chuẩn bị cho bước tiếp theo là sơn phủ, giúp mang lại bề mặt sơn bóng láng hơn, bám chắc hơn, bảo vệ tốt hơn cho sản phẩm.
– Độ nhám: 40, 60, 80, 100, 120, 150, 180, 240, 320, 400
+ P40, 60: Là loại nhám phá bề mặt thô ráp của gỗ cho độ phẳng tương đối
+ P80, 100, 120, 150: Cũng được xếp vào loại giấy nhám phá, cho bề mặt mịn màng hơn 1 chút.
+ P180: Là loại nhám cho bề mặn mịn để lót PU.
+ P240: Là loại nhám xả lót PU trong quá trình sơn
+ P320: Là loại nhám xả cho độ mịn màng cao
+ P400: Độ mịn lớn nhất hiện nay, thường dùng là mịn màng bề mặt đòi hỏi cao.

Ưu điểm của Giấy nhám cuộn JB5 AA180 ra sao?

                                                                                                                                 Giấy nhám cuộn JB5 AA180
Giấy nhám cuộn JB5 AA180 ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến hơn là nhờ sở hữu những ưu điểm sau đây:

– Độ tiện lợi cao:

Với quy cách dạng cuộn tròn, Giấy nhám cuộn JB5 AA180 mang lại sự tiện lợi trong quá trình đóng gói vì tiết kiệm diện tích lưu trữ, dễ dàng sử dụng. Khi có nhu cầu, người ta có thể kết hợp nó với các loại máy chà nhám chuyên dụng, máy chà nhám bằng tay, hoặc xé thành các miếng nhỏ để chà bằng tay thủ công….

– Hiệu quả cao:

Sở hữu các hạt mài sắc bén, biên độ nhám rộng, các hạt nhám có khả năng tự mài sắc… nên nhám cuộn mang lại tốc độ gia công rất cao, màu nhẵn hiệu quả cho hầu hết mọi loại bề mặt vật liệu, từ gỗ, inox, sắt, thép…

– Tính an toàn:

Tuy các hạt mài sắc nhưng do thiết kế thông minh nên khả năng gây sát thương cho người dùng là không cao.

– Tính đa dạng:

Hầu hết các dòng nhám cuộn tại thị trường Việt Nam hiện nay đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước trong và ngoài khu vực như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức… tạo nên sự lựa chọn cực kỳ đa dạng cho khách hàng.

Các loại giấy nhám cuộn phổ biến hiện nay

                                                                                                       Giấy nhám cuộn JB5 AA180
Các loại giấy nhám cuộn hiện nay đều có những ưu điểm và ứng dụng riêng, phục vụ cho nhiều ngành nghề và mục đích khác nhau. 

1. Giấy nhám cuộn Con Ó Hàn Quốc: Được nhập khẩu từ Hàn Quốc, giấy nhám cuộn Con Ó được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề vì chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Có thể dùng để mài nhám bằng tay hoặc các loại máy chà nhám chuyên dụng. Có nhiều quy cách khác nhau và hạt cát từ #36 đến #400, với màu sắc đặc trưng là đỏ.
2. Nhám cuộn CXK51: Được nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc Thái Lan, nhám cuộn CXK51 thường xuất hiện trong ngành chế biến, sản xuất đồ gỗ, cơ khí và sản xuất ô tô. Có khả năng chà nhám, đánh bóng nhanh chóng và có nhiều biên độ hạt nhám khác nhau.
3. Nhám cuộn JB5: Sản phẩm từ Trung Quốc, có độ hạt nhám từ 40 đến #600. Thường được sử dụng trong ngành sản xuất và chế biến đồ gỗ.
4. Nhám cuộn Starcke: Có xuất xứ từ Đức, kích thước phổ biến nhất là 150mm x 50m. Được sử dụng phổ biến trong các ngành chế tạo cơ khí và ô tô để mài nhám và đánh bóng các bề mặt bằng kim loại.