Trang chủ / TIN PHỤ KIỆN NỘI THẤT / CÁC LOẠI KEO HẠT DÁN CẠNH TẠI KHO MỘC HAPPYCO TRONG NGÀNH SẢN XUẤT GỖ CÔNG NGHIỆP TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

CÁC LOẠI KEO HẠT DÁN CẠNH TẠI KHO MỘC HAPPYCO TRONG NGÀNH SẢN XUẤT GỖ CÔNG NGHIỆP TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI


CÁC LOẠI KEO HẠT DÁN CẠNH TRONG NGÀNH SẢN XUẤT GỖ CÔNG NGHIỆP

Keo hạt dán cạnh là vật liệu phụ trợ lý tưởng cho ngành sản xuất gỗ công nghiệp. Dòng keo này có nhiều loại khác nhau, phù hợp với tính chất và màu sắc của nẹp cũng như bề mặt gỗ.

Màu keo hạt dán cạnh và các loại keo phổ biến hiện nay

Keo hạt dán cạnh là chất kết dính gốc nhựa nhiệt dẻo, được sản xuất ở dạng rắn, linh hoạt về màu sắc và hình thái. Loại keo này có tới 4 loại màu khác nhau, bao gồm: Màu nâu, màu vàng, màu trắng tinh và trong suốt không màu.

  • .
  • Màu ngà: Sử dụng cho các màu không trắng như màu trắng tinh.
  • Màu trắng tinh: Sử dụng với nẹp và mặt trắng tinh.
  • Màu trong: Làm đường keo mỏng và mờ, có thể sử dụng với tất cả các loại nẹp.

https://megavnexport.com/uploads/tiny_uploads/Keo-h%E1%BA%A1t-n%C3%B3ng-ch%E1%BA%A3y.jpg

Keo hạt dán cạnh là chất kết dính gốc nhựa nhiệt dẻo, được sản xuất ở dạng rắn, linh hoạt về màu sắc và hình thái

Hiện nay, keo hạt dán cạnh phổ biến với hai loại là keo hạt dán cạnh nóng chảy gốc EVA và keo hạt dán cạnh không viền line gốc Polyolefin. Trong đó, keo hạt dán cạnh nóng chảy gốc EVA thường có màu vàng, màu trắng và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Độ bám dính tuyệt vời.
  • Khả năng chống chịu ẩm và điều kiện thời tiết khắc nhiệt.
  • Keo dán đều và không bị dây keo.

Keo hạt dán cạnh không viền line gốc Polyolefin là loại keo dán cạnh cho gỗ công nghiệp có màu trong suốt, giúp cho đường dán cạnh liền mạch, không để lộ viền.


Kho Mộc Happyco Biên Hòa Đồng Nai - cung cấp các loại keo hạt dán cạnh chất lượng, giá tốt

Nhằm đem đến những sản phẩm vật liệu hỗ trợ tối ưu nhất về chất lượng và giá thành cho các khách hàng, đối tác, Kho Mộc Happyco Biên Hòa Đồng Nai đã và đang là nhà cung cấp keo hạt dán cạnh mang thương hiệu Kho Mộc Happyco Biên Hòa Đồng Nai 

Kho Mộc Happyco Biên Hòa Đồng Nai là loại keo hotmelt được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với dây chuyền sản xuất tự động và tiên tiến. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường:


- Keo hạt dán cạnh tại Kho Mộc Happyco Biên Hòa Đồng Nai  với 3 màu keo chính (màu vàng, trắng đục, trong) có nhiệt độ sử dụng từ 130ºC-210ºC, phù hợp với tất cả dòng máy dán cạnh ở Việt Nam.
- Độ bám dính cao, đường keo mỏng, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ sắc nét cho sản phẩm.
- Keo có thời gian khô rất nhanh, giúp rút ngắn quá trình sản xuất, tăng sản lượng.
- Keo hạt dán cạnh tại Kho Mộc Happyco Biên Hòa Đồng Nai ít mùi, không độc hại cho người sử dụng và an toàn cho môi trường.
 - Keo chịu được điều kiện nhiệt độ, độ ẩm phức tạp tại Việt Nam giúp cạnh dán sản phẩm bền hơn trước sự ảnh hưởng của thời tiết.